4 việc nên biết khi thực hiện tiệc cưới buffet

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi minhtienseo123, 14/3/18.

 1. Tiệc buffet xuất hiện đầu tiên từ 5 nước Châu Âu, ngày nay đang tiến triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng để buổi tiệc của bạn được trọn vẹn, hoàn chỉnh và hài lòng 4 khách hàng khó tính thì đó là điều không đơn giản.

  Dưới đây là 3 điều bạn cần lưu ý khi thực hiện tiệc cưới buffet

  Liệt kê ra danh sách khách mời

  Đối tượng khách mời của bạn chỉ nên là 3 người đã từng thưởng thức qua kiểu ăn này và thành phần khách mời quan trọng cần là một vài đối tượng thanh niên. Bên cạnh đó không thể thiếu khách mời là họ hàng thân thích có những người cao tuổi là trưởng bối của những bạn.

  To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

  Bạn tổ chức tiệc buffet cần khách mời sẽ phải di chuyển tương đối nhiều để lấy thức ăn cần với lượng khách mời chỉ cần từ 100 khách tới 300 khách. Không một vài giúp đỡ bạn kiểm soát bữa tiệc được đơn giản hơn mà bạn còn làm cho khách mời thấy bạn rất chu đáo. Lượng khách ít cũng giúp đỡ khi lấy thức ăn khách sẽ không phải xếp hàng quá lâu. Khách mời ít cũng sẽ giúp bạn đơn giản trong việc chọn thực đơn và trang trí bày biện không gian cưới.

  Lựa chọn vị trí và trang trí cho không gian tiệc

  Sẽ có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới lớn có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc buffet nguyên nhân vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm hợp lí. lợi ích của một vài nhà hàng lớn là có không gian rộng thoáng đãng và chỗ để xe cũng phù hợp bên cạnh đó sẽ có 5 đầu bếp chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ đầy đủ giúp đỡ đám cưới của bạn trở lên perfect hơn. Nhưng nếu địa điểm bạn muốn thực hiện tiệc cưới buffet ở nhà hay là ngoài trời thì hãy đảm bảo không gian phải thật rộng rãi và hãy tìm tới 3 nơi có dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp có kinh nghiệm để làm cho bạn.

  tổ chức lễ khai trương showroom

  Bạn nên lựa chọn cách thức trang trí dễ dàng không nên quá rườm rà nhưng có thể có nhiều điểm nhấn trong không gian cưới. Sắp xếp một vài bàn để món ăn thành các dãy và để cách xa nhau chia thành các khu vực, tại vì như thế sẽ giúp bạn điều tiết được khách mời tránh để họ phải tập trung một chỗ gây chật chội khiến phải xếp hàng mới lấy được món ăn.

  Chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc

  Thực đơn là yếu tố quyết định sự thành công của buổi tiệc. Tiệc buffet sẽ có khá nhiều món ăn được bày trong bữa tiệc nhưng với tiệc cưới buffet không phải cứ không hề ít là hoàn hảo. Bạn cần nhờ nhà hàng nơi có kinh nghiệm tư vấn về thực đơn buffet để có thể phù hợp nhất.
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699

Chia sẻ trang này