Bạn có biết đeo nhẫn ở ngón út có ý nghĩa gì không?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi tuanhoang1995, 31/8/17.

 1. tuanhoang1995 New Member

  Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao những người quý tộc, những người hiện đại họ lại thích đeo nhẫn ở ngón út không? Vì họ muốn chứng minh những tính cách và sự sang trọng của họ, chứng minh đẳng cấp của họ nhưng sự thật là như thế nào, cùng khám phá ý nghĩa của việc đeo nhẫn bạc nữ ở ngón út nhé.

  [​IMG]

  Đeo nhẫn ở ngón út thể hiện tính cách riêng của bạn bạn là người có bản tính nhẹ nhàng hiền lành là chân thật điều đó được thể hiện qua cách mà bạn đeo nhẫn. Bạn thuộc nhóm người cầu tiến trong công việc, luôn có trách nhiệm đối với công việc hiện tại, và luôn hoàn thành tốt trong công việc. Nhẫn bạc là vật tượng trưng cho tình yêu vì thế trong tình yêu cũng vậy. Bạn luôn muốn có một tình yêu thật sự hoàn hảo để ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Bạn luôn mong mình là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn đời.

  Đeo nhẫn ngón út bên tay phải.

  Người ta thường nói trai thì tay trái, gái thì tay phải, khi bạn đeo trang sức bạc bên tay trái thì có nghĩa bạn muốn mọi người thấy bạn là con người có tính nghệ thuật cao. Bạn là con người thích sự cô đơn và muốn làm chủ cuộc đời mình.

  [​IMG]

  Đeo nhẫn ngón út tay trái.

  Đối với con trai, khi bạn đeo nhẫn ngón út bên tay trái tức bạn là một con người đằm tính, không có tính trăng hoa hay lăng nhăng. Và còn thể hiện bạn là con người tự lập không muốn phu thuộc vào ai cũng không muốn ai giằng buộc mình. Nó còn thể hiện rằng bạn đang cô đơn chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

  [​IMG]

  Đeo trang sức để thể hiện phong cách.

  Ngoài trang sức nhẫn ra thì
  vòng tay bạc cho nam và nữ cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau, những phong cách riêng biệt. Là những món đồ độc đáo giúp bạn nổi bật hơn, đẹp hơn so với những người xung quang.

  [​IMG]

  Dây chuyền bạc nữ cũng là món trang sức mang lại cho các bạn nữ những vẻ đẹp hồn nhiên, ngây thờ và trong sáng. Dây chuyền còn là món phụ kiện trang sức sang trọng thường được những người quý tộc hoặc những người quyền quý yêu dùng để thể hiện sự sang trọng và vẻ đẹp hoàn mỹ của nó.

  [​IMG]

  Nhẫn bạc và trang sức bạc đều có những ý nghĩa những may mắn khác nhau, vì thế mỗi chúng ta nên có cho mình một món trang sức bạc thật ý nghĩa theo phong cách riêng của mỗi người.
 2. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 New Member

  ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở ngón út
 3. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 New Member

  ý nghĩa đeo bạc ở ngón út
 4. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 New Member

  nhẫn bạc cao cấp 925

Chia sẻ trang này