Cách tự làm dây chuyền ngọc trai nữ đẹp nhất

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi tuanhoang1995, 21/8/17.

 1. tuanhoang1995 New Member

  Trang sức bạc, trang sức ngọc trai được xem là nữ hoàng trong ngành trang sức, vì nó luôn biết tỏa sáng xung quanh sắc màu của cuộc sống, sở hữu vẻ đẹp tinh tế. Chính vì vậy giá của một chiếc dây chuyền bạc nữ, dây chuyền ngọc trai là không hề rẻ, nhưng khi chúng ta biết cách tự thiết kế và sáng tạo ra cho riêng mình một chuỗi dây chuyền thì giá cả chỉ dừng lại ở mức trung bình. Cùng tham khảo cách tự làm dây chuyền ngọc trai dưới đây nhé

  [​IMG]
  Bước 1: Khâu chuẩn bị
  Đầu tiên để có thể tự làm trang sức ngọc trai thì bạn cần phải có những nguyên vật liệu cần thiết, ví dụ để có được thành phẩm là chiếc vòng tay charm bạc hay lắc tay ngọc trai độc đáo bạn cần chuẩn bị khoảng 10-15 viên ngọc trai phù hợp với kích cỡ tay của mỗi người. Tiếp theo là một sợi dây chỉ và một cái kim nhỏ.

  [​IMG]

  Bước 2: Đặt ngọc trai theo thứ tự mình muốn

  Sau khi chuẩn bị xong bạn đặt từng viên ngọc trai trên sợi vải đó, để chúng cách nhau bằng với kích cỡ một viên ngọc trai. Những chiếc vòng tay bạc cũng tương tự sẽ trở nên khác biệt khi bạn tự làm nên nhờ những vật liệu đơn giản.

  [​IMG]

  Bước 3: Xâu chuỗi ngọc trai.

  Xâu chỉ bạn vừa chuẩn bị vào từng viên ngọc trai theo thứ tự bằng kim sau đó rút sợi chỉ để cho chiếc lắc tay ngọc trai này co lại là ta có hình hài của một chiếc lắc tay xinh xắn tự làm rồi. Với cách này bạn đã có thể sở hữu được món đồ trang sức ngọc trai theo cách riêng của mình.

  [​IMG]

  Bước 4: Xem kết quả

  Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần thắt nút chỉ lại để cho nó không bị tuột, còn hai đầu sợi vải bạn có thể buộc thành hình nơ xinh xắn. Thế là bạn đã có thể tự làm trang sức ngọc trai đáng yêu mà lại đơn giản cho mình rồi nhé.

  [​IMG]

  Bạn hoàn toàn có thể làm cách tương tự với những chiếc dây chuyền ngọc trai xinh xắn độc đáo phù sở thích cũng như phong cách của mình rồi đó.
 2. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 New Member

  chia sẻ cách tự làm dây chuyền ngọc trai đơn giản

Chia sẻ trang này