Có nên thay màn hình Oppo F3 Plus tại FASTCARE hay không?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tribobo1993, 13/12/17.

 1. tribobo1993 New Member

  Oppo F3 Plus là chiếc điện thoại cận cao cấp có giá bán ra khá cao. Chính vì vậy, khi cần sử dụng các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cho chiếc điện thoại này, người dùng luôn cố gắng lựa chọn thật cẩn thận để tìm được một trung tâm uy tín nhất. Trong các trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo F3 Plus tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết có nên sử dụng dịch vụ này tại đây hay không.
  [​IMG]
  Có nên thay màn hình Oppo F3 Plus ở FASTCARE?
  Tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một trung tâm sửa chữa, thay màn hình smartphone có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nổi tiếng với những dịch vụ giá rẻ nhưng có chất lượng cao. Vì vậy, bạn nên tới đây khi thay màn hình Oppo F3 Plus chính hãng, chất lượng, thay thế nhanh, bảo hành dài, chi phí rẻ là dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu.
  Cụ thể, nếu sử dụng dịch vụ thay màn hình cho Oppo F3 Plus tại đây, bạn sẽ được trung tâm cam kết:
  • Dịch vụ có chi phí thuộc top rẻ nhất thị trường TP.Hồ Chí Minh, giúp mọi đối tượng khách hàng, kể cả đối tượng học sinh - sinh viên đều có thể trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái.
  • Dịch vụ có chất lượng cao, luôn sử dụng linh kiện chính hãng và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản.
  • Khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn niềm nở và thân thiện.
  • Khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không cần phải để máy lại qua đêm. Thông thường, quá trình thay màn hình điện thoại chỉ mất từ 45 đến 90 phút tùy từng trường hợp hư hỏng. Do đó, khách hàng không phải đợi lâu để lấy máy.
  • Quy trình thay màn hình, mặt kính điện thoại luôn được diễn ra công khai, minh bạch với sự giám sát của camera và của chính khách hàng. Vì vậy, tuyệt đối không có tình trạng trạng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra tại FASTCARE.
  • Dịch vụ thay màn hình Oppo F3 Plus được bảo hành lên tới 12 tháng. Nếu có bất kì lỗi linh kiện - kỹ thuật nào xảy ra trong 4 tháng đầu, khách hàng đều được bao đổi cái mới miễn phí.
  [​IMG]
  Như vậy, nếu đang phải đối mặt với những hư hỏng đáng ghét với cảm ứng và màn hình của Oppo F3 Plus, bạn hãy nhanh chóng thay màn hình Oppo F3 Plus cho máy tại FASTCARE. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này của mình!

Chia sẻ trang này