Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay nhanh chóng

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tribobo1993, 14/12/17.

 1. tribobo1993 New Member

  Nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu được thay màn hình iPhone 7 Plus nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày để tiết kiệm thời gian chờ đợi cho mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, họ vẫn luôn mong muốn chất lượng dịch vụ được đảm bảo với độ chính xác cao nhất. Nếu đây cũng đang là nhu cầu của bạn, bạn nên lựa chọn trung tâm nào để được sử dụng dịch vụ này?
  [​IMG]
  Thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay ở TP.HCM
  Ở TP.HCM, các tín đồ công nghệ thường lựa chọn FASTCARE khi màn hình chiếc iPhone của mình bị hư hỏng. Bởi đây là thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, lại được nhiều khách hàng đánh giá cao và đưa ra những phản hồi tích cực.
  Nếu trải nghiệm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE, bạn chỉ cần chờ từ 45 đến 90 phút là có thể lấy máy về. Bởi dịch vụ của trung tâm không chỉ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn trung tâm còn luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất trong quá trình thay thế. Nhờ đó, thời gian tiến hành dịch vụ luôn được rút ngắn tối đa trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.
  [​IMG]
  Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE
  Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus
  ở FASTCARE luôn được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước cụ thể như sau:
  • Nhân viên trung tâm nhận iPhone 7 Plus bị hư hỏng màn hình từ phía khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan kiểm tra máy một cách công khai để xác định chính xác lỗi hư hỏng.
  • Nhân viên thông báo lỗi cho khách hàng, tư vấn cho khách những thông tin liên quan đến dịch vụ như chi phí, thời gian tiến hành, chế độ bảo hành và những ưu đãi (nếu có) kèm theo. Sau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện.
  • Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, iPhone 7 Plus sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để thay màn hình hoặc mặt kính, tùy theo từng trường hợp hư hỏng. Quy trình này được diễn ra nhanh chóng và công khai, minh bạch.
  • Sau khi quá trình thay thế hoàn tất, nhân viên kĩ thuật và khách hàng sẽ cùng kiểm tra lại máy. Nếu đã cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và nhận biên lai, giấy bảo hành từ phía trung tâm.
  Với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay, chuyên nghiệp và có chất lượng tốt, FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn khi cần tới dịch vụ này. Hotline liên hệ: 0906 991 555.

Chia sẻ trang này