Du lịch khám phá Thác Prenn - thuộc Thành Phố Đà Lạt

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi thanhlang, 13/1/18.

 1. thanhlang Member

  [​IMG]
  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tới Thác Prenn, trưng bày tại chân đèo Prenn cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng chừng 10km, ( Vừa chạy hết đèo Prenn vào khúc đầu đường cao tốc, nhìn bên tay trái sẽ phát hiện khu du lịch thác Prenn ).
  [​IMG]
  Cái cái tên Prenn xuất phát điểm từ thời xa xưa vào lúc thế kỷ thứ 15 đến thế kỷ 17, khi đó địa điểm quanh thác Prenn lúc bấy giờ là ranh giới mặt trận giữa quân xâm lược người Chăm ở Bình Thuận-Ninh Thuận và người bảo vệ lãnh thổ tại chỗ này là kẻ K'Ho. Cái tên Prenn theo nghĩa của người Chăm có nghĩa là "vùng xâm chiếm" còn những bộ tộc địa phương nơi đây lại gọi kẻ xâm lăng là "người Prenn".
  [​IMG]
  để cho xuống được chân thác Prenn, du khách sẽ phải chạy qua một chiếc cầu bắc ngang dòng suối đã được kè chắn bằng bê tông nhằm phòng chống xói lở. Tuyến đường xuống thác thơ mộng & xinh đẹp với các bậc thang bằng đá cuội ôm theo sườn đồi, phía 2 bên là rừng nguyên sinh & các hàng hoa tươi khoe sắc. Đến chân thác Prenn, khách du lich sẽ có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức một màn nước buông xuống từ chiều cao gần 10m, phía dưới là 1 hồ nước nhỏ, để cho thử cảm giác phóng khoáng hơn du khách có thể đi xuyên thẳng qua màn nước ấy bằng con đườngtuyến đường bê tông phía dưới ngọn thác. Khám phá các địa điểm có thác nước bằng vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang.
  [​IMG]
  bên dưới khu du lịch thác Prenn, bạn hoàn toàn có thể men theo còn đường với những bậc thang gồ ghề qua một chiếc cầu treo bắt ngang qua suối để có thể đến với khu vườn thú, vườn lan hay tham gia cưỡi Voi, cưỡi Đà Điểu. Không dừng lại ở đó để cho một lần thử cảm giác phiêu lạc, cũng như khi đặt vé máy bay đi Đà nẵng mọi người hoàn toàn có thể sử dụng Thương Mại Dịch Vụ cáp treo từ trên đỉnh để có thể đi ngang qua thác Prenn, từ vị trí trên cao ngắm nhìn màn nước đổ xuống bạn sẽ có được cảm giác như đang lạc vào cõi thiên thai đẹp tuyệt vời.

Chia sẻ trang này