Isuzu khẳng định các chiến lược mới tại VN

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi haithai01, 10/9/17.

 1. haithai01 Member

  Ngoài dòng xe isuzu mu-x vừa giới thiệu vừa qua, ngay từ thời điểm này, Isuzu đã nhanh chóng trình làng 3 phiên bản nâng cấp của mẫu pick up D-MAX với nhiều điểm mạnh ấn tượng; cụ thể là D-MAX LS, Type X và gần đây nhất là D-MAX Type Z.

  So với bản trước, tổng thể D-MAX 2017 có những nâng cấp như cản trước và cột cửa xe màu đen nhám. Đặc biệt, những hàng ghế đều được thiết kế ghế da và chỉnh điện cho ghế tài xế.

  Ấn tượng nhất là phiên bản D-MAX Type Z với màu sơn đỏ sa mạc (Venetian red) cùng những điểm nhấn có màu đen, mang đến vẻ cơ bắp và mạnh mẽ hơn. 1 trong các khác biệt đáng quan tâm so với bản tiêu chuẩn gồm logo Type Z cấu trúc cá tính tại bên thân và đuôi ô tô, ốp kính chiếu hậu phía ngoài màu đen, tay nắm cửa màu đen, la-zăng màu đen với logo Isuzu màu đỏ. Ngoài ra, nội thất bọc da và được ốp vân gỗ tinh tế, ghế lái chỉnh điện và camera lùi.
  [​IMG]
  Với hi vọng đa dạng hóa sản phẩm, khách hàng sẽ tìm thấy một số dòng ô tô thích hợp theo đúng nhu cầu của mình. D-MAX được mua nguyên chiếc từ Thái Lan, bán oto isuzu d-max khởi điểm từ 660 triệu VNĐ, đã bao gồm VAT.

  Chưa dừng lại ở đó, bằng các kế hoạch rõ ràng và định hướng đầu tư kỹ lưỡng, Isuzu đang có quyết tâm lớn để tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ trong năm 2017. Theo đó, kể từ 2017, họ sẽ nâng thời hạn bảo hành từ 3 năm lên 5 năm cho ô tô pick up D-MAX. Vậy là cùng với mu-X, D-MAX sẽ là dòng xe thứ 02 có mức bảo hành như vậy trong cùng thị trường. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của thêm ít nhất 10 cửa hàng tại những khu vực trên toàn quốc.

  Tại Việt Nam, hầu hết những hãng xe hơi đều bảo hành 3 năm. Việc nâng mức bảo hành lên 5 năm hoặc 200.000 km là sự khẳng định chất lượng và tự tin cam kết của Isuzu về sản phẩm của hãng. Như lời ông Daisuke Yamada chia sẻ: “Trong năm 2017, chúng tôi sẽ dùng chất lượng để chứng minh định nghĩa Mã gien thương mại - TRUCK DNA của Isuzu là như thế nào.”

  Ngoài ra, hãng xe hơi Nhật bản này còn mang lại chương trình ưu đãi “An tâm đồng hành” dành cho khách hàng mua xe mu-X hay D-MAX đến hết ngày 31/1. Theo đó, khách hàng nhận ngay gói bảo hiểm vật chất thân ô tô trong suốt 01 năm.

  Với nền tảng công nghệ động cơ diesel và sự thấu hiểu thị hiếu VN, Isuzu đang có danh mục dịch vụ đặc trưng cùng ưu điểm về thời gian bảo hành dài nhất trong phân khúc. Có lẽ, bằng một số nâng cấp tích cực và những chiến lược đầu tư cụ thể, tập đoàn ô tô isuzu đang sở hữu các bước đi đầu tiên khá chắc chắn và được dự kiến sẽ là thương hiệu Nhật phát triển mạnh ở VN trong giai đoạn tới.

Chia sẻ trang này