Là cha mẹ phải biết những lưu ý này khi lựa chọn trang sức bạc cho bé

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi tuanhoang1995, 24/8/17.

 1. tuanhoang1995 New Member

  Trang sức bạc cho bé ngày nay khá phổ biến bởi vì bạc không chỉ là món đồ trang sức bình thường mà còn là món đồ giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ em. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn còn mắc phải nhiều sai lầm dẫn đến những hậu quả không hề mong muốn. Nếu bạn muốn mua một chiếc vòng tay bạc cho bé hay bất cứ loại trang sức bạc nào thì nên lưu ý những điều dưới đây.

  [​IMG]

  1. Chú ý tới sự phát triển của bé.

  Trẻ em phát triển rất nhanh cả về thể chất lẫn tư duy do đó khi lựa chọn trang sức chúng ta nên chọn những mẫu hơi rộng" nhưng đừng rộng quá" và chú ý đến sự phát triển của bé để nới rộng vòng tay, nhẫn bạc nữ ra hoặc mua đồ trang sức khác cho bé mới cho bé.

  [​IMG]

  Chúng ta cũng nên chú ý để vệ sinh thường xuyên trang sức cho bé để bảo vệ sức khỏe của bé được tốt hơn.

  2. Kiểu dáng và kích thước của đồ trang sức.

  Đối với trẻ em chúng ta không nên chọn những món đồ trang sức quá rườm rà, nhiều họa tiên hay những chi tiết có cạnh sắc nhọn hay quá mỏng vì điều đó có thể gây tổn thương cho làn da của bé. Nên chọn những mẫu vừa với kích thước và phù hợp với bé. Ví dụ như chọn dây chuyền bạc nữ cho bé thì không nên chọn mẫu có hạt hay có nhiều hình dáng khác nhau, trẻ em thường tò mò và hay cầm những thứ nhặt được cho vào miệng, trường hợp này đa số các bà mẹ đều mắc phải khi lựa chọn trang sức cho bé

  [​IMG]

  Do vậy chúng ta nên chọn những mẫu đơn giản ít họa tiết, vừa và nhất là không quá nặng làm bé khó chịu.


  3. Chất liệu bạc.

  Hiện nay do sự phổ biến rộng của trang sức bạc nên việc các mẹ mua phải trang sức giả cho bé là chuyện bình thường. Để tránh những trường hợp đó chúng ta nên đến những cơ sở có uy tín và chất lượng để mua và được hướng dẫn cách bảo quản chi tiết nhất. trang sức bạc giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt hơn những nó cũng có thể mang đến những hậu quả khôn lường nếu chúng ta mua phải trang sức bạc giả.

  [​IMG]

  Là cha mẹ thì nên quan tâm tới sức khỏe của bé nhiều hơn tránh những điều đáng tiếc mà chúng ta không mong muốn. Trên đây là những chia sẻ và lưu ý khi chọn trang sức bạc cho bé giúp bạn có cái nhìn mới về xu hướng trang sức bạc cho bé hiện nay
 2. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 New Member

  lưu ý khi chọn trang sức cho trẻ em

Chia sẻ trang này