Một số tính năng của bộ khóa chống trộm Aolin

Thảo luận trong 'Xe Máy' bắt đầu bởi phuongthao02, 7/4/18.

 1. phuongthao02 New Member

  Trước tình trạng bẻ khóa trộm cắp xe giỏi của kẻ gian đến hôm nay đang rất thông dụng tại khắp mọi nơi đã trở thành nỗi lo âu của mọi người bạn đối với phương tiện giao thông và cũng là tài sản quí Giá cả của bản thân .Dù cho chủ nhân của dòng xe đã cảnh giác khóa cổ xe cẩn thận ,nhưng với “tay nghề” nhiều năm kinh nghiệm của kẻ gian, lợi dụng sự sơ hở mất cảnh giác ,chỉ trong vài giây thì dòng xe của chủ xe đã không cánh nhưng bay.

  Để không phải là nạn nhân của những kẻ ăn cắp xe nhiều năm kinh nghiệm . Bạn còn chần chờ gì nữa mà ko trang bị cho xe máy Exciter của mình 1 bộ khóa chống trộm với một vài tính năng chống trộm khỏi cao ,dễ thường dùng,an toàn và ko làm nguy hiểm cho đến nguồn điện trên xe của người chơi xe.

  Sau đây là Một số tính năng của bộ khóa chống trộm Aolin :

  1. Báo động lúc có người đụng vào xe của khách hàng

  2. Tìm xe dễ trong bãi giữ xe

  3. Khởi động xe không nên chìa khóa

  4. Chỉ báo đèn nếu như chủ xe không muốn các tiếng tút …tút…tút gây phiền lúc để xe trong nhà. Thế nhưng thời điểm kẻ gian bẻ khóa hoặc cắm chìa khóa vào công tắc chính để lấy xe thì vẫn phát ra tiếng hú để báo cho bạn biết là xe khách hàng đang bị kẻ gian tấn công

  [​IMG]
  Bộ khóa chống trộm Aolin bằng remote đã được lắp lên xe Vision
  [​IMG]
  Khóa chống trộm bằng remote được lắp cho xe Airblade 2013
  Bộ khóa chống trộm Aolin bằng Remote được rất nhiều khách hàng chọn lựa lắp cho xe của mình vì các tính năng dễ dàng sử dụng và giá cả vừa phải ,vừa túi tiền . Bộ khóa chống trộm này sẽ lắp được cho đầy đủ các dòng loại xe,xe tay ga đời mới bảo đảm k cắt một cọng dây điện nào trên xe của chủ xe .

  Hãy đến cửa hàng chúng tôi , bạn có khả năng nhận thấy rằng hài lòng khi gắn bộ sản phẩm khóa chống trộm này với một vài chức năng tiện ích và dễ dàng sử dụng hơn các sản phẩm khóa chống trộm khác.

  Cửa hàng bảo đảm ko cắt 1 cọng dây điện nào trên xe của khách hàng. K bị ảnh hưởng tới nguồn điện hoặc bị sự cố do rửa xe .

Chia sẻ trang này