Muốn êm đềm, nhà bạn không thể thiếu sofa, đồ dùng trong nhà gỗ

Thảo luận trong 'Sinh Viên Xây Dựng' bắt đầu bởi thaotb, 10/7/17.

 1. thaotb Member

  Muốn êm đềm, nhà bạn không thể thiếu sofa, đồ dùng trong nhà gỗ
  Trong nhà nên có một chiếc bàn to phục vụ nhiều mục đích, sử dụng ánh sáng vàng, nội thất gỗ.
  người thiết kế đồ trang trí trong nhà ASP san sớt quan điểm về cách để tạo ra một chung cư tốt cho sức khỏe, một tổ ấm êm đềm trên trang House Beautiful:
  1. Tạo không gian tụ tập cho cả gia đình
  [​IMG]
  Theo nghiên cứu kéo dài suốt 75 năm của Đại học Harvard (Mỹ), con người sẽ hạnh phúc khi có được mối quan hệ lắp bó với tổ ấm và bạn bè. do đó, bạn hãy tạo ra các nơi mọi người có thể quây quần bên nhau như bàn ăn, sofa phòng khách.
  khu vực này nên đặt ở trọng tâm của căn nhà, đáp ứng nhiều đề nghị của toàn bộ thành viên. Đó có thể là nơi hầu hết người ăn tối, con cái ngồi làm bài tập, bố mẹ lao động, vẽ tranh thỏa mãn. Ở quanh đó nên có những chiếc ghế êm ái, một đôi cây trồng xanh tươi, mảng tường ốp gỗ ấm áp hay sườn cửa sổ nhìn ra vườn cây. nội thất phòng ngủ nhà phố
  2. Gần gũi với thiên nhiên
  Theo House Beautiful, phần lớn nghiên cứu đã khẳng định sự gắn kết với thiên nhiên sẽ giúp con người giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, thanh lọc không khí. Đó chính là những nhân tố quan trọng nhất đối với đời sống của chúng ta.
  3. Tăng cường ánh sáng mặt trời mẫu phòng bếp nhà phố
  [​IMG]
  những căn nhà hiện tại thường bị tối, phải dùng đèn. ánh sáng bên ngoài không chỉ giúp bạn liên lạc với thế giới bên ngoài mà còn giúp cơ thể thích ứng với thời kì, vòng quay ngủ – thức. Hãy sử dụng tối đa nguồn sáng này và điều tiết chúng bằng rèm trong các ngày nắng gắt.
  4. Tạo không gian tác động tới mọi giác quan
  Một phân chia nhà hiệu quả không chỉ khiến đôi mắt bạn hài lòng mà còn khiến các cảm quan khác của bạn phù hợp. Đó là mùi hương dễ chịu trong phòng tắm, sàn nhà rét mướt, ga gối êm ái. tất cả những chi tiết nhỏ này sẽ giúp bạn thư thái hơn.
  5. tiêu dùng nội thất gỗ
  Đồ gỗ không chỉ đem đến cảm thấy gần gũi với tự nhiên mà còn được chứng minh có lợi cho năng lượng. những thành viên sống trong nhà dùng phổ biến đồ gỗ thường có cảm nhận tha hồ hơn, huyết áp, nhịp tim ổn định. phòng bếp nhà phố
  6. Giảm nguồn ánh sáng xanh nhân tạo
  Ánh sáng xanh của những thứ điện tử gây ra những thúc đẩy không tốt cho não. dùng các nguồn sáng rét mướt hơn với sắc cam và thỏa mãn đọc sách, bạn sẽ chóng vánh có giấc ngủ ngon.
 2. anhbanchieu

  anhbanchieu Member

  Bán chiếu trúc giá rẻ hcm

  78/5 Đình Nghi Xuân Q.Bình Tân TpHCM -0973809990

  Để dễ dàng, Bảng giá chiếu tre tại Tphcm của chieutrucchieutre.ete.vn được bán rẻ hơn thị trường. ship nội thành không tính phí.
  Chiếu tre -1m8 x 1.9m giá: 700.000
  Chiếu tre-1m6 x 1.9m giá: 620.000
  Chiếu tre-1m4 x 1.9m giá: 580.000
  Chiếu tre-1m2 x 1.9m giá: 520.000
  Chiếu tre-1m x 1.9m giá : 480.000
  Chiếu tre-0.8mx1.9m giá : 450.000

Chia sẻ trang này