Ngành nghề lương cao tại Singapore đang được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhất

Thảo luận trong 'Việc Tìm Người' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 11/1/18.

 1. tranthihuyen123 New Member

  Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân là vô cùng quan trọng khi tham gia xuất khẩu lao động Singapore. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ngành nghề lương cao tại Singapore đang được nhiều nguoi tim viec lao động Việt Nam lựa chọn nhất. Đặc biệt là tuyển đầu bếp và các ngành phục vụ tại các khách sạn lớn.
  Ngành phục vụ, tạp vụ nhà hàng khách sạn
  Dịch vụ nhà hàng, khách sạn nơi đây cũng tăng trưởng mạnh mẽ bởi du lịch Singapore rất phát triển. Nhu cầu lao động làm việc là vô cùng lớn trong các nhà hàng khách sạn tại Singapore. Vì sao mà trên 50% các đơn hàng đi xuất khẩu lao động sang Singapore đều là các công việc phục vụ trong nhà hàng, khách sạn thì điều này cũng dễ hiểu.
  Công việc của nhân viên phục vụ nhà hàng khá đơn giản như quét và lau dọn bàn ghế, chuẩn bị thức ăn theo yêu cầu của khách hàng, làm theo chỉ đạo của quản lý… Còn đối với nhân viên khách sạn thì đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của con người như xách hành lý cho khách, dọn phòng, thay ga, đệm, hướng dẫn khách sử dụng vật dụng…
  Công việc này chia làm nhiều ca khác nhau. Thời gian mỗi ca từ 8 – 10 tiếng, tùy theo sự phân chia của người trực tiếp quản lý thì bạn có thể được sắp xếp ca cố định hoặc xoay ca. Mức lương công việc này khá hấp dẫn từ 1.100 – 1.800 SGD/ tháng (khoảng 18 đến 28 triệu đồng). Cùng các khoản thưởng khác thì mức lương này chưa bao gồm tiền làm thêm, tăng ca ngoài giờ. Bạn sẽ được nhận tiền Tip của khách hàng chính là điểm đặc biệt nữa mà công việc phụ vụ nhà hàng khách sạn tại Singapore được rất nhiều người yêu thích. Khách du lịch nước ngoài họ rất hào phóng. Đôi khi bạn được nhận tiền tip còn hơn lương 1 ngày làm việc.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này