Nhẫn bạc nữ với kiểu dáng thiết kế mới cho nàng cá tính

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi tuanhoang1995, 11/9/17.

 1. tuanhoang1995 New Member

  Nhẫn bạc nữ luôn là phụ kiện thời trang hàng đầu trong set phụ kiện của chị em phụ nữ và cũng thật không dễ dàng gì để có thể lựa chọn được những mẫu nhẫn hợp với chị em. Giới thiệu đến bạn những mẫu nhẫn đa phong cách mới cho bạn thêm nổi bật hơn.

  1. Nhẫn bạc nữ cánh thiên thần.

  Một sáng tạo trong thiết kế mang lại cho người dùng những ý nghĩa và trải nghiệm mới. Những chiếc nhẫn thiết kế theo hình cánh thiên thần thật phong cách làm bạn có sức hút như những thiên thần. Nó còn thể hiện ở sự tinh tế làm bạn thêm đẹp hơn khi sở hữu những mẫu nhẫn với thiết kế mới lạ này.

  [​IMG]

  [​IMG] Bộ sư tập charm bạc Pandora mới nhất!

  2. Nhẫn bạc nữ cánh hoa.

  Hoa là thể hiện cho nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt, luôn là nguồn sáng tạo của các nhà thiết kế. Việc áp dụng cánh hoa vào để thiết kế không chỉ làm đẹp mà còn là cả một ý nghĩa to lớn tượng trưng cho cái đẹp dịu dàng.

  [​IMG]

  [​IMG] Vòng tay bạc nữ Pandora phong cách!

  3. Nhẫn bạc nữ cánh bướm.

  Thiết kế nhẫn bạc nữ theo hình cánh bướm thật sang trọng và tinh tế tạo nên điểm nhất và sức hút vô cùng hấp dẫn cho đôi bàn tay cửa phái đẹp thêm đẹp và điệu đà hơn. Những chi tiết đơn giản nhưng tiềm ẩn vẻ đẹp và ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

  [​IMG]

  Với những mẫu nhẫn đẹp lạ ở trên bạn có thể tha hồ "diện phong cách, trưng cá tính" của mình theo nét đẹp riêng và cũng thật dễ dàng để phối đồ một cách hợp lý nhất.
 2. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 New Member

  nhẫn bạc nữ cao cấp
 3. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 New Member

  nhẫn bạc nữ cá tính mới

Chia sẻ trang này