Những cách tải phim từ Youtube nhanh chóng

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi Jet Nguyễn, 6/12/17.

 1. Jet Nguyễn New Member

  Thủ thuật tải video từ Youtube chẳng còn quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên để chọn được phương án tối ưu về mặt tốc độ lẫn chất lượng thì chẳng đơn giản chút nào. Vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn các cách tải video từ Youtube "ngon lành" nhất!

  1. YTD Video Downloader (bản miễn phí):

  Một ứng dụng hỗ trợ khá thu hút có khả năng hoạt động tốt với các giao diện cơ bản. Chương trình này sở hữu 2 tính năng chính: tải những file video từ Youtube, và chuyển chúng thành định dạng phổ biến khác. Tất cả việc chúng ta cần làm đó là copy url của video YouTube muốn download, paste lên ô Enter the URL... và ấn nút Download để tải được YouTube Video:

  Thêm một cú kích chuột là chương trình sẽ tự dẫn file của bạn tới trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình hỗ trợ cho cả iPhone, iPod, điện thoại di động, PSP, AVI, MP3, WMV, với Xvid. Ngoài ra, điều thú vị là chương trình này cũng sở hữu một trình chỉnh sửa video cơ bản hay người sử dụng cũng có thể cắt nhạc từ youtube lúc chuyển đổi.


  2. Save Media (từng mang tên KissYoutube.com) – Công cụ trực tuyến

  Nếu bạn chẳng muốn cài đặt bất cứ một add-on nào hay một ứng dụng nào lên máy tính của mình nhưng muốn download được video trực tuyến, phương pháp này sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn. Bất kỳ lúc nào bạn xem video tại Youtube và muốn download nó, hãy chuyển tới thanh địa chỉ của trình duyệt rồi điền thêm từ “savemedia” phía đằng trước tên miền youtube.com rồi ấn ENTER.

  Ví dụ: Bạn cần tải video YouTube với địa chỉ: youtube.com/watch?v=8JJVt3f3cD. Thì chỉ việc thêm savemedia lên trước /watch. Kết quả: https://savemedia.com/watch?v=8JJVt3f3cDc

  Hay cách khác, bạn truy cập tới trang SaveMedia rồi paste đường dẫn video lên ô URL và ấn Search / Download:

  SaveMedia sẽ hiển thị những tùy chọn tương ứng cùng chất lượng sẵn có ở video dưới 2 dạng đó là Video với Audio. Bạn chọn định dạng file là audio nếu như muốn tách nhạc từ youtube , và video nếu như muốn tải video.


  3. Website SaveFrom:

  Các bạn có thể truy cập lên SaveFrom qua địa chỉ này (lưu ý những website cho phép bạn tải video YouTube thường chứa quảng cáo, downloader đi kèm). Cách thức làm việc tương tự như SaveMedia, ta sẽ thấy 1 ô để nhập URL:

  Nhập URL của video vào ô (1), ấn nút (2) - nút màu xanh cho hệ thống "bắt" file, rồi hiển thị ra link download. Như ví dụ hình bên dưới, các bạn sẽ thấy rất nhiều định dạng của video tương ứng. Nhiệm vụ còn lại rất dễ dàng, click chuột để tải hay copy link rồi dán lên Internet Download Manager thôi.
 2. hientran03

  hientran03 New Member

  CÁC MẸO HỮU DỤNG
 3. muabanlienquan1

  muabanlienquan1 New Member

  Bài viết rất hay cảm ơn chủ top

Chia sẻ trang này