Những nguy hại khi bị ngứa hậu môn

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi tynatran9291, 8/9/17.

 1. Ngứa ở vùng hậu môn có rất nhiều lý do. Tương đối nhiều yếu tố có khả năng tạo nên ngứa hậu môn bao gồm cả độ ẩm, cọ xát của quần áo hoặc tiếp xúc với vật lạ.
  Đừng e ngại khi nói chuyện với thầy thuốc về hiện tượng này. Với cấp cứu thích hợp và các phương án tự chăm sóc, hầu hết mọi người ngứa tại vùng hậu môn có thể đạt được phát triển hoàn toàn.
  Các triệu chứng
  Ngứa tại vùng hậu môn được kết hợp với những dấu hiệu khác tương tự trong hoặc ở quanh ở hậu môn, bao gồm:
  - Nóng ở hậu môn.
  - đau nhức và đau nhức
  Ngứa hoặc kích thích trong hoặc quanh hậu môn có khả năng là một hiện tượng tạm thời, và nó có khả năng được kéo dài lâu hơn và bực bội. Đối với 1 số người, kích thích như vậy là mạnh và những yêu cầu để giải thoát là không thể cưỡng lại. Ngứa hậu môn vẫn có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ, đi cầu ra máu bị gì bạn cần nhận biết về bệnh trĩ để điều trị kịp thời, tránh tình trạng bệnh nặng và khó điều trị.
  >>> Địa chỉ khám bệnh cho bạn và người thân phòng khám đa khoa nguyễn trãi an toàn và uy tín tại tp Hồ Chí Minh.
  [​IMG]

  Hầu như ngứa ở vùng hậu môn hạn chế yêu cầu chăm sóc y tế. Nhưng, gặp chuyên gia nếu:
  - Ngứa hậu môn là nghiêm trọng hay kéo dài lâu hơn một vài tuần.
  - Có chảy máu từ trực tràng.
  - chẳng thể hình dung chảy các gì tạo ra ngứa.
  - tại vùng hậu môn ngứa dai dẳng có khả năng liên quan tới 1 trường hợp da hay thông tin s.Khỏe khác mà yêu cầu chữa bệnh y tế.
  Mặc dù là vùng hậu môn ngứa gần như tránh bao giờ là 1 kiến thức của sự sạch thường, hành động của riêng bản thân có thể đóng góp cho thông tin này.
  - Gãi. Bất kể lý do tạo ra ngứa vùng hậu môn là gì, phản ứng tự nhiên là gãi khu vực ngứa. Nhưng thông tin gãi có thể gây xấu tình hình do loại bỏ những lớp bề ngoài của da.
  - Rửa quá khá nhiều. Xu hướng tự nhiên để đáp ứng với kích thích 1 khu vực là hay rửa bằng xà bông và khăn mặt. Thế nhưng, rửa quá khá nhiều có khả năng dẫn tới xấu đi trường hợp bằng phương án loại bỏ làn da tự nhiên bảo vệ. Đọc thêm thông tin về bệnh liên quan đến hậu môn tại phong kham da khoa nguyen trai mọi thắc mắc về bệnh sẽ được giải đáp .
  [​IMG]

  Sự nguy hiểm của bệnh ngứa hậu môn
  - biến chứng tới tâm lý của người bệnh: Ngứa ở vùng hậu môn làm cho người bệnh luôn cần hứng chịu áp lực tâm lý lúc ở chốn đông người, mất đi sự tự tin vốn, dễ nổi giận.
  - Nguy cơ mắc ung thư máu, rối loại tiêu hóa: nếu như không nên chữa trị kịp thời các nguyên do dẫn đến ngứa vùng hậu môn bởi bệnh trĩ, nứt kẽ ở hậu môn, polyp vùng hậu môn... Vi khuẩn ký sinh trùng vì vị trí tổn thương sẽ xâm nhập vào máu hoặc hệ tiêu hóa dẫn đến ung thư, rối loạn tiêu hóa.
  - Phẫu thuật, cắt hậu môn: Bệnh apxe vùng hậu môn, polyp ở vùng hậu môn, rò tại vùng hậu môn...Nếu tránh được điều trị, bệnh để lại khá nhiều biến chứng nặng nề, trong tình trạng xấu nhất thầy thuốc có khả năng bắt buộc tiến hành cắt tại vùng hậu môn để bảo vệ an toàn, sk cho bản thân người bệnh.
  - Nếu như không được chữa trị, ngứa hậu môn có khả năng là lý do khiến cho phụ nữ bị những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm đường tiết niệu hậu quả đến chức năng sinh sản, khoải cảm hay khả năng quan hệ tình dục. Tìm hiểu thêm bệnh về hậu môn tại Sống khỏe mỗi ngày , trang sức khỏe dành cho bạn.
  [​IMG]

  Nếu như có đau đớn ở vùng hậu môn đi kèm ra máu thì sao ?
  •Nguyên nhân thường hay gặp nhất của đau nhức ở vùng hậu môn và ra máu khi đi cầu là bởi nứt hậu môn
  •Trĩ huyết khối cũng có thể dẫn tới ra máu đi theo đau rát tại vùng hậu môn
  •Khi đau rát và chảy máu ở vùng hậu môn không nên liên quan tới đi cầu thì nguyên do thường xuyên gặp nhất là tại nhiễm trùng da ở quanh ở hậu môn
  •Ngứa hậu môn hoặc cảm giác nóng rát hậu môn thường xuyên Xảy ra tại Tại vùng da xung quanh ở vùng hậu môn mắc ẩm ướt vì tiết dịch, sau này cũng có thể dẫn tới đau rát và chảy máu
  •Đau hay chảy máu hay chảy dịch như máu cá kéo dài tương đối nhiều tháng có thể là bệnh ung thư
  Làm gì để giảm đau đớn vùng hậu môn ?
  •Uống nhiều nước 2- 3 lít nước / ngày đi kèm ăn khá nhiều chất xơ hơn: rau cải, trái cây, nước sinh tố…có thể gây ra giảm đau ở hậu môn trong khá nhiều bệnh.
  •Tránh dẫn đến tổn thương thêm Ở vùng hậu môn: tránh dùng xà bông hay nước vệ sinh, tránh dùng giấy đi ngoài, không gãi…thay vào đó là rửa bằng nước sạch, hoặc ngồi ngâm ở hậu môn vào thao nước ấm có pha tương đối ít muối ăn để có độ mặn như nước canh hay nước biển – ngồi ngâm 10 phút / lần, ngày 2-3 lần.

Chia sẻ trang này