Phục vụ nhà hàng quán ăn Nhật với mức lương hấp dẫn và chế độ làm việc cực tốt.

Thảo luận trong 'Việc Tìm Người' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 10/1/18.

  1. tranthihuyen123 New Member

    Được làm việc trong môi trường người Nhật là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Ngày nay, không thiếu các nhà hàng tuyển nhân viên để đảm bảo thực khách luôn được phục vụ tốt nhất. Đây là cơ hội để các bạn ứng tuyển và học hỏi kiến thức, phong cách làm việc của xứ sở hoa Anh Đào. Đừng nghĩ đây là công việc đơn giản vì phục vụ ở quán ăn Nhật đòi hỏi các bạn phải lưu ý rất nhiều điều, nhưng bù lại các bạn sẽ có được mức lương khá cao.
    Đa số người Nhật đều khá thân thiện, thích nói chuyện do vậy, phục vụ quán ăn Nhật là cơ hội để các bạn trẻ học tập ngoại ngữ khá tốt. Trước hết là biết được tên rất nhiều món ăn, dụng cụ của Nhật Bản. Nếu hoàn toàn chưa biết chút nào thì có thể lắng nghe, học hỏi từ khách hàng và nhân viên đàn anh, đàn chị. Nhiều khách hàng quen còn theo dõi tiến bộ tiếng Nhật của bạn và tỏ rất thích thú.
    Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với văn hóa và nghệ thuật kinh doanh của Nhật Bản. Dù chỉ là một nhân viên phục vụ quán ăn bình thường nhưng nếu chú ý bạn sẽ thấy những câu chuyện văn hóa lồng ghép trong các kỹ năng như xếp đũa, nghệ thuật thưởng thức món ăn rất tinh tế… Nhìn chung, được làm việc trong môi trường Nhật là cơ hội không nên bỏ qua.
    [​IMG]

Chia sẻ trang này