Subaru ra mắt dòng xe crossover nâng cấp hoàn toàn

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi haithai01, 12/9/17.

 1. haithai01 Member

  Tập đoàn xe hơi Subaru đã bắt đầu ra mắt những hình ảnh thứ nhất về phiên bản cải tiến của dòng oto suv XV (hay còn có tên gọi là Crosstrek), nhưng cho hay đây không phải là bản thương mại cuối cùng, mà vẫn chỉ là mẫu thử.

  Có khả năng phiên bản concept này được thừa hưởng nhiều ý tưởng thiết kế từ mẫu sedan Impreza từng được ra mắt vào năm ngoái tại sự kiện ôtô tại cả Tokyo và Los Angeles. Tuy nhiên, phiên bản dong xe subaru XV concept này sở hữu lưới tản nhiệt mới với tiết diện lớn hơn, cản trước thể thao và góc cạnh hơn, những hốc bánh xe cũng được mở rộng để đem đến kiểu dáng hầm hố và mạnh mẽ hơn…
  [​IMG]
  Subaru chưa ra mắt bất kỳ hình ảnh chi tiết nào liên quan tới nội thất và trang bị cơ chế cho dòng XV concept này. Tuy nhiên, tập đoàn xe hơi Subaru tiết lộ, cả 02 mẫu Crosstrek concept và Impreza và 2018 Crosstrek sẽ được trang bị động cơ boxer H4 2.0L mới được nâng cấp, để sở hữu sức mạnh lớn hơn và chắc chắn sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ của những công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp và tăng áp. Bên cạnh đó, Subaru cũng để ngỏ khả năng phân phối 1 động cơ plug-in hybrid cho thị trường nội địa.

  Một số mẫu Impreza 2017 và subaru forester interior phiên bản nâng cấp chính thức sẽ sớm có mặt năm nay, trước mắt tại các khu vực truyền thống của Subaru là Nhật và châu Âu.

Chia sẻ trang này