Tôi có thể làm giám định ADN bí mật tại Gentis2018?

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi nangthang12, 14/4/18.

 1. Xét nghiệm ADN xác lập mối quan hệ huyết hệ có lẽ đủ gây stress trong mối quan hệ GĐ. Mặc dầu bạn có nỗ lực cố gắng thì thầm với đương sự, cho họ biết các ích lợi của việc tìm và đào bới thực sự & trấn an họ, ngoài ra họ vẫn không nguôi cơn giận giữ. Thêm lần nữa, thực tế, người mẹ, l trẻ hoặc người cha nghi hoặc không buộc phải biết và bạn không muốn vấn đề trở nên phức hợp hơn. Các bạn mở đầu tìm cách để kiểm soát mối quan hệ huyết thống mà cấm đoán các bên biết. Đó là các bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi ... "làm thế nào tôi có thể làm giám định ADN trong bí mật?" - Gentis 2018
  [​IMG]
  Tôi có thể làm giám định adn bí mật tại Gentis2018

  >> Xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất
  Đây là một câu hỏi rất thường được hỏi tại GENTIS. Rất nhiều người đang tìm kiếm cách thức để kiểm tra mà không ai hoặc càng ít người biết càng tốt.
  Trả lời cho những băn khoăn đó, Trung tâm xét nghiệm Quốc tế GENTIS luôn cam kết mạnh mẽ rằng, xét nghiệm thực hiện tại trung tâm của chúng tôi hoàn toàn được bảo mật, chúng tôi sẽ không để lộ thông tin cá nhân cũng như kết quả xét nghiệm cho bên thứ 3, trừ trường hợp được người đề nghị phân tích ADN chấp thuận.
  Bạn đã yên tâm về sự bảo mật tại GENTIS, nhưng bạn vẫn không biết làm thế nào bạn có thể có mẫu mà vẫn giữ được bí mật với đương sự?
  "Vậy, tôi có thể dùng mẫu móng tay, chân, bàn chải đánh răng, đầu mẩu thuốc lá hoặc một vài sợi tóc?"
  [​IMG]
  Trả lời cho bạn, hoàn toàn có thể, ADN có ở hầu hết các tế bào của cơ thể. Một lượng nhỏ tế bào từ các vị trí khác nhau trên cơ thể của bạn là đủ để làm xét nghiệm. Bạn có thể gửi các mẫu vật đặc biệt để Trung tâm của chúng tôi xét nghiệm. Tuy nhiên, Trung tâm chúng tôi trước khi chấp nhận bất kỳ mẫu vật đặc biệt nào, chúng tôi cần có cuộc trao đổi nhỏ với giám đốc Trung tâm xét nghiệm. Các xét nghiệm viên sẽ cần biết thêm thông tin như mẫu là gì, thời gian lấy mẫu đã là bao lâu, và lượng của nó là bao nhiêu. Bạn cần luôn ở trong tâm thế mẫu vật đặc biệt không có đủ ADN để xét nghiệm. Nếu như mẫu không đạt yêu cầu, chúng tôi cần bạn hỗ trợ để cung cấp thêm mẫu, cũng có trường hợp chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp loại mẫu khác.
  "Có trường hợp dù cố gắng mẫu bạn cung cấp vẫn không đạt yêu cầu, chúng tôi cần bạn cung cấp mẫu máu, niêm mạc miệng, tóc có chân, móng tay, móng chân với lượng đủ. Bạn đã cố gắng nói chuyện với đương sự, cho họ biết những lợi ích của việc tìm kiếm sự thật và chấn an họ, nhưng họ vẫn không hợp tác. Hoặc cũng có thể người tham gia không có sẵn để lấy mẫu.”
  Vậy thì đó là khi xét nghiệm mối quan hệ khác sẽ có ích: xác định quan hệ Ông/bà - cháu; anh/chị - em ruột, và quan hệ họ hàng.
  Tình huống thế này, người bà nghi ngờ quan hệ huyết thống giữa cháu nội đích tôn và con trai của mình, muốn bí mật tiến hành xét nghiệm ADN để tìm hiểu. Bà đã có mẫu móng tay của cháu, nhưng còn mẫu người cha, do anh ta đang được công ty cử đi đào tạo ở nước ngoài trong 2 năm, bà lại không thể có được mẫu. Bà cũng không mong muốn để con trai mình biết được nên không thể yêu cầu gửi mẫu về.
  [​IMG]
  hỗ trợ tư vấn cho bà, xúc tiến xét nghiệm xác lập mối quan hệ Ông nội – cháu trai. Nếu Ông nội – cháu trai có quan hệ theo dòng nội thì cũng luôn có thể Tóm lại cháu trai đó chính là con ruột của cont rai ông/bà.
  GENTIS là 1 trung tâm xét nghiệm ADN được xác nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015 do GIC cấp với chứng thức UKAS (Anh Quốc). Những quy trình tiến độ tại GENTIS luôn tuân theo nguyên lý hà khắc để hiệu quả chuẩn xác 100% & làm yên tâm quý khách.
  Nguồn bài viết : https://xetnghiemadn.com.vn/xet-nghiem-adn-o-dau-tot-nhat-uy-tin-va-bao-mat.html
 2. cliemchinh

  cliemchinh Member

  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
  Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber)

  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Chia sẻ trang này