Với 4 triệu đồng, bạn rất có thể sở hữu chiếc đồng hồ Seiko giống Steve Jobs từng đeo

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi quocviet23061995, 9/1/18.

 1. quocviet23061995 New Member

  Các bạn có cơ hội được đeo mẫu đồng hồ giống cùng “huyền thoại” Steve Jobs từng đeo năm 1994 nhờ quyết định mới nhất của Seiko.

  [​IMG]

  >>>> balo xiaomi urban

  Nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản Seiko đang hợp tác với nhà bán lẻ Nano Universe tại Tokyo bán chiếc điện thoại giới hạn của mẫu Chariot. Điều gì khiến Seiko Chariot đặc biệt đến vậy? Đó chính là mẫu đồng hồ có design tối giản được cố CEO Apple Steve Jobs đeo trong bức hình ảnh chân dung năm 1984, sau này là trang bìa cho tạp chí Time Magazine.

  [​IMG]

  >>>> đèn bàn thông minh xiaomi

  Bức ảnh chụp đồng sáng lập Apple trong tư thế ngồi vắt chân tai căn nhà của ông ở Woodside, California (Mỹ) với chiếc máy tính Macintosh trên đùi. Đây chính là một trong những tấm ảnh mang tính biểu tượng của Jobs trong một trong những thời kỳ quan trọng nhất của Apple.

  Chiếc đồng hồ Jobs mang trên mình được bán đấu mức giá với tầm giá 42.500 USD vào tháng 2/2016. Hiện tại, Seiko đang phát hành lại nó với kích cỡ gốc 33mm và một siêu phẩm lớn hơn, 37.5mm. Công ty sẽ bán 1.982 đồng hồ mặt trắng và 300 đồng hồ mặt đen. Giá thành niêm yết là 20.000 yên, tương đương 4 triệu đồng. Dù vậy, nó là chiếc điện thoại độc quyền của thị trường Nhật Bản.

  Vì vậy, nếu là người yêu đồng hồ và là một “fan” công nghệ muốn có được một thứ giống với thứ Steve Jobs từng đeo trên cổ tay, các bạn có khả năng nhờ một người các bạn tại Tokyo mua hộ. Seiko Chariot bắt đầu bán từ ngày 10/3.

  >>>> bóng đèn thông minh Xiaomi
 2. muasaobangkt

  muasaobangkt New Member

  nhìn đơn giản mà mắc vãi

Chia sẻ trang này