Xe nâng hàng hóa năng lượng điện đứng lái 1,5T tại TPHCM giá cạnh tranh

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi trunghieu1763, 5/1/18.

 1. trunghieu1763 New Member

  EPS toàn quốc mô tả đến quý doanh nghiệp xe nâng điện đứng lái Like New 99% 1,5 tấn hiệu Komatsu có mức ngân sách tuyên chiến đối đầu nhất.

  thông tin khoa học của xe:
  Hiệu: Komatsu
  Nhiên liệu: năng lượng điện
  độ cao nâng: 6000mm
  Model: FB15RL-14
  Tải trọng: 1.5T
  logo sản phẩm về xe
  [​IMG]
  [​IMG]
  xe nâng năng lượng điện đứng lái 1.5T có tải trọng nâng giành cho những kiện hàng với tải trọng vừa phải, xe chuyên sử dụng trong kho với thể tích vừa & nhỏ tuổi buộc phải rất được yêu thích hiện tại. Xe có chiều cao nâng hàng vô cùng ấn tượng là 6m, bình thường những xe này sẽ sở hữu được chiều cao nâng tốt để nâng được những kiện hàng trên cao.
  [​IMG]xe nâng hàng hóa cũ đứng lái 1.5 tấn sẽ đạt được bàn giao cho doanh nghiệp lúc và được đại tu toàn bộ xe giúp đỡ cho việc bảo dưỡng & dùng xe ko gặp cần bất kỳ sự cố không mong muốn nào xảy ra.
  EPS cả nước có từng trải dài thuộc lĩnh vực xe nâng hàng, xe công nghiệp luôn luôn mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng cao. Vì thế các khách hàng đã hợp tác với EPS đều quay trở lại.
  cửa hàng hotline: 0917 200 451 hoặc mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn và để được trợ giúp & bảng giá cạnh tranh nhất ngay trong thời điểm ngày hôm nay.

Chia sẻ trang này